Tròng kính cận tốt

Đăng ngày: 23/11/2018

Lựa chọn tròng kính cận quan trọng hơn lựa chọn khung gọng để bạn có một chiếc mắt kinh can pháp chính hãng hài lòng nhất. Ở đây chúng tôi đang nói tới kính thuốc, đây là loại kính được chỉ định cho người mắc tật khúc xạ (Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, Lão thị). Đơn kính phải do thầy thuốc nhãn khoa chỉ định sau khi đã tiến hành khám mắt toàn diện.

Mua một cặp tròng kính cận đúng là tương đối khó khăn, nhưng không có nghĩa là quá khó đến nỗi không làm được. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những thương hiệu tròng kính cận tốt nhất thế giới.

Hãng tròng kính Essilor của Pháp

Essilor là một thương hiệu tròng kính được xem là lớn nhất thế giới hiện nay. Tròng kính của hãng Essilor dẫn đầu thế giới về chất lượng và công nghệ suốt 170 năm liền, được phân phối ở 250.000 đại lý trên toàn cầu. Thương hiệu có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãng tròng kính Essilor của Pháp

Sự đa dạng của thị trường kính mắt khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn các sản phẩm phù hợp cũng như kiểm tra xuất xứ sản phẩm. Vì vậy, kính mắt Crizal của Essilor giúp người mua yên tâm khi có thể tự kiểm chứng hàng chính hãng. Bằng cách hà hơi lên tròng kính, logo ẩn Crizal sẽ xuất hiện. Ngoài ra, mỗi cặp kính có thẻ bảo hành một năm cùng thông tin độ mắt của từng khách hàng.

Hãng tròng kính Essilor của Pháp

Với hơn 500 triệu cặp kính bán ra mỗi năm, Crizal được tín nhiệm là thương hiệu dẫn dầu trên 100 quốc gia bởi chất lượng ổn định, công nghệ độc quyền, đáp ứng cho mọi nhu cầu khách hàng. Tính năng của Crizal chú trọng đến sự thoải mái và sắc nét cho đôi mắt trong bất kỳ môi trường nào như gió bụi, mưa, ngày hay đêm, nắng gắt hay sương mù.

Tròng kính Essilor của Pháp là thương hiệu hàng đầu thế giới, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tròng kính Đức – Carl Zeiss

Carl Zeiss là một công ty Đức, chuyên chế tạo các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường công nghiệp và thiết bị y tế. Công ty Carl Zeiss ra đời năm 1846 tại Jena với những người sáng lập gồm Carl Zeiss, Ernst Abbe và Otto Schott. Thương hiệu này hiện nay được xem là một trong những nhà sản xuất quang cụ lâu đời nhất trên thế giới.

Tròng kính Đức – Carl Zeiss

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Zeiss hiện là thương hiệu ống kính và hệ thống quang hàng đầu trên thế giới với các mẫu ống kính cao cấp, chất lượng cao. ví dụ như dòng ống kính Tessar, nôi tiếng với thiết kế sang trọng, mang lại chất lượng tuyệt hảo cho bức hình.

Tròng kính Đức – Carl Zeiss

Zeiss nhượng quyền công nghệ cho bên thứ 3 sản xuất ống kính dưới thương hiệu Carl Zeiss hoặc bán sản phẩm của mình cho các hãng khác như Sony, Contax, Logitech, Nokia…

Zeiss tiên phong trong sự đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tròng kính cao cấp và hiện đại.

Do Việt Nam gần Trung Quốc và việc kiểm soát hàng lậu yếu kém, sản phẩm mắt kính lại nhỏ gọn dễ thẩm thấu, buôn lậu nên các sản phẩm mắt kính Trung Quốc rất nhiều.

Những loại mắt kính được sản xuất bởi các nhà máy địa phương của Trung Quốc, sử dụng chất liệu kém chất lượng không đảm bảo sự trong suốt, tinh khiết của chất liệu, không đạt tiêu chuẩn ISO, không đạt tiêu chuẩn lưu hành FDA và CE. Thậm chí bỏ qua bước phủ cứng bề mặt tròng kính khiến mắt kính rất non, dễ trầy xước, dễ biến dạng và nhanh ngả màu thành màu vàng hoặc đục sau thời gian ngắn sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: anhsangviet@gmail.com
  • Website: matanhsangviet.comTư vấn trực tuyến 24/7