Phẫu thuật khúc xạ- Lasik tiêu chuẩn, Femto Lasik và Relex Smile

Đăng ngày: 22/11/2018

Với những cải tiến mới trong công nghệ, phẫu thuật tật khúc xạ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn không muốn sử dụng kính do những bất tiện trong sinh hoạt hay thẩm mỹ.

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ cũng như đầu tư trang thiết bị ngày càng tiên tiến, bạn có thể lựa chọn cho mình các phương pháp mổ cận thông dụng là Lasik, Femto Lasik và ReLEx SMILE. Phẫu thuật Lasik có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm và vẫn là phương pháp truyền thống phổ biến, tuy nhiên do Lasik vẫn còn hạn chế liên quan đến dao tạo vạt như rách vạt, vạt không khít, có hình dạng bất thường… nên xu hướng bệnh nhân giờ đây thường chọn Femto Lasik và ReLEx SMILE – Phương pháp mổ cận với nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn không dùng dao trong quá trình phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật mắt LASIK an toàn

Phương pháp phẫu thuật mắt LASIK an toàn

Từ năm 2005, Laser Femtosecond xuất hiện đã hạn chế được những biến chứng của phương pháp mổ mắt LASIK. Phương pháp này sử dụng tia Laser Femtosecond để cắt vạt giác mạc thay thế cho dao vi phẫu microkeratome nên còn được gọi là Phẫu thuật mắt LASIK không dao – Femto LASIK; vừa tăng tính chính xác về độ đày kích thước, vị trí vừa tăng tối đa tính an toàn của kỹ thuật tạo vạt. Đặc biệt bệnh nhân có thời gian phục hồi nhanh, ít tác dụng phụ và giảm tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm.

Phẫu thuật khúc xạ- Lasik tiêu chuẩn, FEMTO Lasik và RELEX SMILE

Đỉnh cao của phẫu thuật khúc xạ là kỹ thuật ReLEx SMILE (Refractive Lenticule Extraction, Small Incision Lenticule Extraction) không sử dụng dao vi phẫu cơ học, không lật vạt giác mạc. Bệnh nhận được điều trị hoàn toàn bằng laser femtosecond để cắt một khối mô giác mạc lenticule và được lấy ra ngoài qua đường rạch rất mỏng. Kỹ thuật này tránh được tối đa các nguy cơ gặp phải những biến chứng về vạt. Mắt gần như không có khó chịu gì sau phẫu thuật, ít gây nghiễm khuẩn và có thể sớm trở lại sinh hoạt bình thường hơn phẫu thuật mắt bằng LASIK.

Phòng Khám Ánh Sáng Việt tại 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An là phòng khám chuyên khoa mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội, với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến trên thế giới, đội ngũ bác sĩ nhãn khoa trên 30 năm kinh nghiệm, quy trình khám, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân đạt được kết quả điều trị tốt trong phẫu thuật Phaco, phẫu thuật Lasik, điều trị các bệnh về đáy mắt. Nhằm tạo nên sự đột phá về công nghệ, Lasik Center tại bệnh viện Mắt quốc tế-DND là một trung tâm chẩn đoán và điều trị khúc xạ hiện đại ở khu vực phía Bắc, bao gồm khám khúc xạ chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, điều trị dự phòng, phẫu thuật khúc xạ bằng Lasik, Femto Lasik và Relex Smile Lasik.

Phẫu thuật khúc xạ- Lasik tiêu chuẩn, FEMTO Lasik và RELEX SMILE

Chương trình Lasik’s day là chương trình đã được xây dựng và tổ chức từ năm 2008 dành cho cộng đồng trong dịp hè, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phẫu thuật bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật hợp lý với chính sách hỗ trợ ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: anhsangviet@gmail.com
  • Website: matanhsangviet.comTư vấn trực tuyến 24/7