Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Đăng ngày: 23/11/2018

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu hay bấm mí bằng chỉ tự tiêu chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua dịch vụ này bởi phương pháp này là công nghệ nhấn mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao trong vài năm gần đây. Hãy cùng Phòng Khám Ánh Sáng Việt tìm hiểu nhé.

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu là gì?

Bấm mí mắt bằng chỉ tự tiêu là kết quả sự phát triển vượt bậc của công nghệ tạo mắt mí mới nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc, tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi – là những mô vững chắc khi nhấn mí tạo độ bền cao. Đặc biệt lạo chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ sinh học siêu nhỏ, có tính đàn hồi tốt, an toàn với cơ thể, sau một khoảng thời gian nhất định sẽ tự biến mất. Ngoài ra, loại chỉ này chứa collagen giúp nuôi dưỡng da mi mềm mịn hơn.

Vậy phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu này có những ưu điểm gì “thu hút” chị em đến vậy?

 • Thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong 15 phút thực hiện bạn dễ dàng sử hữu ngay một đôi mắt đẹp mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ.
 • Không sưng, không đau: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu không cần phẫu thuật nên bạn không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Ngoài ra, bạn không phải trải qua cảnh mắt sưng bầm tím như các phương pháp tạo mắt 2 mí của các công nghệ cũ. Mắt bạn chỉ hơi sưng một chút như mới khóc trong 3 ngày và sau 1 tuần là mắt đẹp tự nhiên.
 • Cho nếp mí tự nhiên: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu cho đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, đặc biệt không bị lộ. Chỉ được sử dụng để luồn tạo mí rất mảnh, nhỏ nên khi luồn vào hoàn toàn không để lại sẹo và mắt nhanh lành.

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu là gì?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của mỗi người, phương pháp thực hiện, trình độ bác sĩ thực hiện… Hiện nay, có 3 kỹ thuật nhấn mí được hầu hết các trung tâm thẩm mỹ áp dụng đó là:

 • Nhấn mí Hàn quốc: Kỹ thuật này tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng 3 – 5 điểm luồn chỉ. Thời gian duy trì của kỹ thuật này khoảng từ 3 – 5 năm.
 • Nhấn mí Multi Point: Đối với phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ đa điểm 10 – 12 điểm kéo dài từ gốc mắt đến đuôi mắt tạo liên kết vững chắc giữa da mí và sụn mi vì thế cho kết quả duy trì trên 5 năm hoặc kéo dài mãi mãi.
 • Nhấn mí Dove Eyes: Đây là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, chỉ sau 15 phút là bạn có ngay đôi mắt đẹp với đường mí rõ nét. Kết quả của bấm mí Dove Eyes sẽ được bảo hành 10 năm tại Phòng Khám Ánh Sáng Việt. Các bạn muốn tìn hiểu thêm về phương pháp này hãy xem tại đây: “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Mắt đẹp chuẩn Hàn chỉ sau 15 phút“.

Phòng Khám Ánh Sáng Việt

Phương pháp “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Mắt đẹp chuẩn Hàn chỉ sau 15 phút”

Dù với kỹ thuật nào đi chăng nữa, nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, cẩn thận, có tâm với nghề và có chế độ chăm sóc hợp lí thì kết quả duy trì sẽ lâu hơn né.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
 • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
 • Email: anhsangviet@gmail.com
 • Website: matanhsangviet.comTư vấn trực tuyến 24/7