Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng là vì sao?

Đăng ngày: 23/11/2018

Thông thường, sau khi cắt mí 1 tháng đôi mắt của bạn đã hết sưng và trở lại bình thường. Vậy nguyên nhân vì sao mà bạn cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng? Dưới đây là một số nguyên nhân:

  • Do cơ địa của từng người: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian lành lại và hồi phục sẽ khác nhau. Đối với những bạn có cơ địa tốt thì sau 2 tuần là mắt đã hết sưng và sau 1 tháng mắt trở nên đẹp tự nhiên. Còn đối với những bạn có cơ địa kém thì có thể sau 1 tháng hoặc sau 2 tháng mới hết sưng và trở lại bình thường. Vì thế, bạn không phải quá lo lắng nhé.
  • Do chế độ chăm sóc sau khi cắt mí: Chế độ vệ sinh hay chăm sóc sau khi phẫu thuật rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của bạn cũng như là thời gian hồi phục của bạn nhanh hay chậm. Nếu bạn tuân thủ theo mọi sự chỉ định của bác sĩ thì kết quả cắt mí của bạn sẽ đẹp hoàn hảo và hiện tượng sưng sẽ giảm đáng kể.
  • Phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn: Kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng rất quan trọng, quyết định kết quả mắt của bạn có đều đẹp hay không. Nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có tâm với nghề thì thời gian thực hiện cắt mí sẽ nhanh chóng, đường mí chuẩn xác, mà còn hạn chế tối đa sự xâm lấn và hiện tượng sưng mí mắt. Qua đó, thời gian hồi phục cũng được rút ngắn hơn.

Trên đây là những lí do dẫn đến việc sau khi cắt mí mắt của bạn vẫn còn sưng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên gọi điện và quay trở lại cơ sở bạn cắt mí để bác sĩ khám và tìm ra nguyên nhân cụ thể từ đó có biện pháp khắc phục chính xác.

Để hạn chế tối đa điều này sảy ra thì trước khi cắt mí bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để được thăm khám, tư vấn và thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trung tâm thẩm mỹ uy tín mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mời bạn tham khảo => Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: anhsangviet@gmail.com
  • Website: matanhsangviet.comTư vấn trực tuyến 24/7