Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu uy tín tại Vinh?

Đăng ngày: 28/04/2019

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí,  mí lót, sụp mí….Tuy nhiên phẫu thuật mắt ở đâu uy tín tại Vinh là một câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ phẫu thuật mắt uy tín, chất lượng nhất tại Nghệ An bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Dựa trên nhận định của các chuyên hình thể học, thì tình trạng mắt 1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính sau đây

+ Bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi mới sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến cho mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt ra đời sẽ giải quyết được những khuyến điểm về mí mắt sẽ tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng hơn. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, từ đó tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ đó không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ đảm bảo nhanh chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi nên phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

Thông thường, phương pháp cắt mí mắt này cần được thực hiện ở địa điểm chất lượng và tin cậy. Nếu không, những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín

Trước khi quyết định tìm địa chỉ cắt mí mắt bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm được địa chỉ phẫu thât uy tín. Dù đây là cắt mí mắt là tiểu phẫu nhưng nếu không được làm ở cơ sở uy tín thì rất dễ bị những biến chứng nguy hiểm tới mắt. Vì thề khi tìm địa chỉ nhấn mí mắt bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

– Có địa chỉ kinh doanh  rõ ràng

– Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao

– Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các công nghệ lỹ thuật tiên tiến

Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu uy tín tại Vinh

Tại Vinh phòng khám Ánh Sáng Việt là địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín, nhấn mí bằng chỉ tự tiêu …được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu phẫu thuật cắt mí mắt hãy liên hệ ngay với Ánh Sáng Việt theo địa chỉ sau nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: anhsangviet@gmail.com
  • Website: matanhsangviet.com
Tư vấn trực tuyến 24/7