Trung tâm Ánh Sáng Việt được thành lập vào ngày 01/08/2016 với mục tiêu mang tới cho khách hàng đôi mắt khỏe đẹp sau khi khám chữa và điều trị cùng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Cùng những sản phẩm Kính Thời Trang, Gọng Kính, Mắt Kính chất lượng cao. Với mong muốn đó Ánh Sáng Việt đã xây dựng được một đội ngũ y Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang. Đồng thời, chúng tôi đầu tư xây dựng phòng khám mắt theo tiêu chuẩn châu âu với các trang thiết bị đo khám khúc xạ hiện đại nhất để khám chữa, phát hiện và tư vấn các tật khúc xạ.

Đôi nét giới thiệu về trung tâm Ánh Sáng Việt

Ánh Sáng Việt – Trung tâm khám chữa, điều trị, thẩm mỹ mắt

Mặc dù, vừa trải qua quá trình hoạt động 2 năm nhưng Ánh Sáng Việt với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm 15-30 năm trong kinh nghiệm khám chữa và thẩm mỹ mắt. Chúng tôi đã đi lên phát triển bền vững, đứng đầu trong ngành dịch vụ khám mắt uy tín – chất lượng tại Nghệ An, Hà Tĩnh, cùng các tỉnh thành lân cận khác. Đã được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng khám chữa và tham gia điều trị tại Trung Tâm.

ánh sáng việt

Ánh Sáng Việt tọa lạc tại 54 Lý Thường Kiệt – Lê Lợi –  Thành phố Vinh – Nghệ An

Trung Tâm Khám Mắt Ánh Sáng Việt tự hào là nơi hội tụ các Bác sĩ tận tâm, Có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo trong nước và quốc tế về chuyên khoa mắt và kỹ thuật thẩm mỹ hàng đầu. Đồng thời, các y bác sỹ được trải qua quá trình đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao tại các bệnh viện uy tín ,có chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Qua thời gian gắn bó với hàng trăm bệnh nhân với đủ các biểu hiện bệnh lý không giống nhau. Chúng tôi đã phẫu thuật thành công trên 20.000 các bệnh mắt. Đó là những kết quả không phải ngày một ngày hai mà có được, phải trải qua quá trình khám chữa và thực nghiệm cùng bệnh nhân, thì mới có được thành tựu như ngày hôm nay. Bởi chúng tôi không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất tại các hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước. Mặt khác, Ánh Sáng Việt luôn Hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa và PTTM tuyến trung ương và Quốc tế.

ánh sáng việt

Hình ảnh trong một tuần phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho bệnh nhân tại trung tâm 

Ánh Sáng Việt – Chuyên phân phối các sản phẩm kính mắt chất lượng cao

Trung tâm khám chữa mắt Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu các loại mặt hàng Kính Mắt: Gọng Kính, kính thuốc, Kính Mát thời trang xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới. Với Mục tiêu là trở thành trung tâm chuyên phân phối sỉ các loại Gọng kính, kính thuốc, Kính mát thời trang chất lượng tốt với mức giá tầm trung hàng đầu tại Việt Nam, giữ vị trí cạnh tranh trong tất cả các phân khúc thị trường.

ánh sáng việt

Các sản phẩm Mắt Kính với mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú: Ánh Sáng Việt đủ khả năng phục vụ nhu cầu mua hàng của tất cả các cửa hàng, đại lý Mắt Kính và nhu cầu tiêu thụ kính đeo mắt cho đủ các đối tượng khách hàng, từ trẻ em tới người lớn tuổi, khách hàng thượng lưu hay giới văn phòng, học sinh sinh viên, các bạn trẻ cá tính, người lao động…

Sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất khu vực Bắc Miền Trung, khi khám bệnh sẽ đưa ra những kết quả chính xác nhất. Hệ thống khu khám, điều trị tiện nghi đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm khi điều trị tại Trung tâm. Khu vực phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

ánh sáng việt

Bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của quốc tế. Trung tâm Khám Mắt Ánh Sáng Việt là đơn vị lớn nhất khu vực với vật tư tiêu hao và dụng cụ phẫu thuật chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 người. Đến với Ánh Sáng Việt quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để có đôi mắt khỏe đẹp và tỏa sáng.

Gía trị cốt lõi của chúng tôi

Để thực hiện được những sứ mệnh đã đặt ra, Ánh Sáng Việt luôn lấy chữ Tín, sự trung thực, thân thiện cùng với tinh thần trách nhiệm đi đôi với chất lượng và sự đổi mới của sản phẩm làm giá trị cốt lõi.

  • Ánh Sáng Việt đặt chữ Tín lên hàng đầu và lấy chữ Tín để làm phương tiện cạnh tranh cũng như bảo vệ danh dự của khách hàng và của chính mình. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ và mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác bằng sự trung thực, sự thân thiện cùng với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp. Đặc biệt là chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, chế độ hậu mãi và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Song song với những điều trên, Ánh Sáng Việt mong muốn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí và tình thân ái.

Trân trọng !

Tư vấn trực tuyến 24/7