Ánh Sáng Việt – Phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An

Đăng ngày: 21/01/2019

Một trong những phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay chính là Ánh Sáng Việt. Không hề nói quá khi Ánh Sáng Việt hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp. Tự tin phục vụ nhu cầu, đáp ứng sự hài lòng tới quý khách hàng.

Hiện nay, số lượng người gặp phải các triệu chứng bệnh về mắt tăng lên khá nhiều đặc biệt ở lứa tuổi trẻ em và người già. Nếu không có các biện pháp phòng tránh và điều trị rất dễ dẫn đến các biến chứng không tốt gây hại trực tiếp cho mắt và gián tiếp tới sức khỏe của mỗi người. Chính bởi điều đó, phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An – Ánh Sáng Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, khám chữa cho đôi mắt của bạn.

Về chúng tôi – Phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An

Trung tâm khám chữa mắt Ánh Sáng Việt ra đời ngày 1/08/2016 tại thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An. Tuy chỉ mới hình thành và đi vào hoạt động được hơn hai năm nhưng phòng khám mắt Ánh Sáng Việt đã và đang phát triển mạnh, ngày một đi lên khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực khám chữa mắt tại Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận.

Cho đến hiện tại, Ánh Sáng Việt tự tin là phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao với 15-30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa mắt và thẩm mỹ mắt. Đội ngũ bác sĩ đều có chứng chỉ quốc tế về chuyên khoa mắt và kỹ thuật thẩm mỹ mắt, được trải qua quá trình đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao tại các bệnh viện hàng đầu.

Chính bởi nền tảng tốt ngay từ đầu mà đã có hàng trăm bệnh nhân tin tưởng khám chữa, thẩm mỹ tại trung tâm.

Các dịch vụ của Ánh Sáng Việt

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng đôi mắt khỏe đẹp, Ánh Sáng Việt cung cấp các dịch vụ:

Đã có hàng trăm bệnh nhân lựa chọn dịch vụ khám chữa mắt tại Ánh Sáng Việt. Bởi lẽ, bệnh nhân đến với chúng tôi được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của quốc tế. Phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An – Ánh Sáng Việt là đơn vị lớn nhất khu vực với vật tư tiêu hao và dụng cụ phẫu thuật chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 người. Đến với Ánh Sáng Việt quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để có đôi mắt khỏe đẹp và tỏa sáng.

Dịch vụ tư vấn, tạo hình thẩm mỹ cho mắt cũng được đông đảo chị em lựa chọn. Không còn lo lắng về sự chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Ánh Sáng việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kinh thuốc, kính thời trang đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu các loại mặt hàng Kính Mắt: Gọng kính, kính thuốc, kính mát thời trang xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới. Với Mục tiêu là trở thành trung tâm chuyên phân phối sỉ các loại Gọng kính, Kính thuốc, Kính mát thời trang chất lượng tốt với mức giá tầm trung hàng đầu tại Việt Nam, giữ vị trí cạnh tranh trong tất cả các phân khúc thị trường.

Phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An – Ánh Sáng Việt luôn lấy chữ Tín, sự trung thực, thân thiện cùng với tinh thần trách nhiệm đi đôi với chất lượng và sự đổi mới của sản phẩm làm giá trị cốt lõi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt
  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 - Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: anhsangviet@gmail.com
  • Website: matanhsangviet.com
Bài viết liên quan


Tư vấn trực tuyến 24/7